Litlu Jól

Kalt:
Reyklaxamosaik með graslaukssósu
Fennelgrafinn lax með sinnepsdillsósu
Eplarauðrófusíld, karrýsíld og eplasíld
Reykt jólaskinka
Jólapaté með rauðlaukssultu

Heitt:
Grísa- purusteik
Púrtvínssósa
Sykurbrúnaðar kartöflur

Meðlæti:
Eplasalat
Kartöflusalat
Heimalagað rauðkál
Nýbökuð brauð, rúgbrauð og smjör

Eftirréttur (val um 1 eftirrétt)

  1. Pavlova með ástaraldin fyllingu
  2. Frönsk súkkulaðifrauðterta með ristuðum kanil perum
  3. Ris a la mande með kirsuberjasósu

Verð per mann 6.100- fyrir 30 og fleiri

Verð per mann 6.500- fyrir 29 og færri

Til baka