Forréttir, aðalréttir & eftirréttir
Forréttir (val):
A: Koníaksbætt humarsúpa með saffran rjóma
B: Birkireyktar laxaþynnur með furuhnetu vinaigrette og parmesan osti
C: Kalt sjávarréttaspjót (það ferskasta hverju sinni) með salati og límónu-chili sósu
D: Nautacarpaccio með stökku salati og balsamik
Aðalréttir (val):
A: Ofnbakaður saltfiskur með tómatkremi og steiktum kartöflum
B: Steiktur lax með risotto og salsa verde
C: Gljáð kjúklingabringa með villisveppum og Rösti-kartöflum
D: Kryddjurtabakað lambaprime með rauðvínsbalsamik sósu
E: Heilsteikt nautalund með kartöflugratíni og grænpiparsósu
F: Stökksteikt andabringa með smjörsteiktum kartöflum og appelsínusósu
G: Lambatvenna: Jurtakryddað lambaprime og fillet í
sinnepshnetuhjúp, dijonestragon sósa, bakaðar rauðrófur og fondant kartafla
Eftirréttir (val):
A: Heimalagaður krókantís með ávöxtum og sultuðum appelsínum
B: Volgur “súkkulaðidraumur” með ganache fyllingu og vanillurjóma
C: Suðræn ostakaka með ástríðualdin og bláberjasósu
D: Skógarberjaterta með rifsberjum og flamberuðum marengs
E: Hvít súkkulaðimús með hindberjasósu og ferskum ávöxtum