Kalt:
Norðlenskt taðreykt hangikjöt og heimalagað laufabrauð
Reyklaxamosaik með graslaukssósu, Heitreykt klausturbleikja með piparóta eggjahræru
Fennelgrafinn lax með sinnepdillsósu
Eplarauðrófusíld, karrýsíld og eplasíld
Reykt jólaskinka
Dönsk lifrakæfa m/steiktum sveppum og beikon
Jólapaté með rauðlaukssultu
Heitt:
Grísa- purusteik
Villibráðakjötbollur m villisveppasósu
Púrtvínssósa, Sykurbrúnaðar kartöflur
Uppstúfur og kartöflur
Meðlæti
Eplasalat, kartöflusalat, kartöflur, uppstúf, heimalagað jólarauðkál,
grænar baunir, nýbökuð brauð, rúgbrauð og smjör.
Eftirréttur (val um 2 eftirrétti)
1) Pavloa með ástaraldin fyllingu
2) Frönsk súkkulaðifrauðterta með ristuðum kanil perum
3) Ris a la mande með kirsjuberjasósu
Miðað við 30 manns og fleiri kr. 7.680,-