Kalt:
Reyklaxamosaik með sítrónusósu
Heitreykt klausturbleikja með piparóta eggjahræru
Koníaksgrafinn lax með sinnepsósu
Rauðrófusíld, karrýsíld og eplasíld
Reykt jólaskinka
Dönsk lifrakæfa m/steiktum sveppum og beikon
Jólapaté með sherrýrúsínum
Heitt:
Grísa- purusteik
Villibráðakjötbollur m villisveppasósu
Púrtvínssósa
Sykurbrúnaðar kartöflur
Meðlæti
Eplasalat, kartöflusalat, heimalagað jólarauðkál, nýbökuð brauð, rúgbrauð og smjör.
Eftirréttur (val um 2 eftirrétti)
1) Pavloa með ástaraldin fyllingu
2) Frönsk súkkulaðifrauðterta með ristuðum kanil perum
3) Ris a la mande með kirsjuberjasósu
Miðað við 30 manns og fleiri kr. 6.980.-
Miðað við 29 og færri kr. 7.290.-